Nhà cung cấp nào có năng lực sản xuất huy chương với số lượng lớn tại thị trường Việt Nam?

14/07/2021 - 153

Huy chương không chỉ dừng lại là món quà tặng mang tính chất thắng lợi trong cuộc đua. Mà nó còn là món quà vô giá thể hiện sự cố gắng, đóng góp của mỗi người. Do đó nhiều đơn vị luôn mong muốn tìm được địa chỉ sản xuất huy chương không chỉ đẹp mà còn nhanh chóng với số lượng lớn. Đảm bảo sẽ đáp ứng nhu cầu trao tặng cho tất cả các “chiến binh” của mình. Và Huychuongchaybo.com chính là địa chỉ mà quý khách có thể trao gửi tâm tình này.

Nhu cầu đặt làm sản phẩm huy chương trên thị trường

Chắc chắn rằng bất cứ ai trong số chúng ta đều không còn lạ lẫm với những chiếc huy chương. Nó chính là một vật chứng kỉ niệm cho thời khắc quan trọng được xướng tên trong các trận thi đấu. Hoặc đơn giản để minh chứng cho những năm tháng đã tham gia vào các hoạt động thể thao một cách năng nổ.

Cũng chính vì mang đến nhiều ý nghĩa tuyệt vời. Thế nên hiện nay nhu cầu đặt làm huy chương quà tặng rất phổ biến. Nó có thể là những tấm huy chương danh giá trong các cuộc thi, là tấm huy chương thể hiện sự đóng góp của cá nhân tập thể trong suốt quãng thời gian dài. Hoặc đơn giản thể hiện sự đồng hành của các thành viên trong một chương trình, hoạt động nào đó…

Theo ước tính mỗi ngày có đến hàng trăm cuộc thi diễn ra với quy mô từ nhỏ cho đến lớn. Chưa kể rằng còn có rất nhiều những cuộc thi mang tính chất quốc tế. Vậy nên không thể nào thiếu đi được những chiếc huy chương trao tặng cho những cá nhân, tập thể tham gia và giành chiến thắng. Tất cả những điều này tạo nên cơn sốt mạnh mẽ trong nhu cầu đặt làm huy chương quà tặng trên thị trường.

Năng lực sản xuất cùng uy tín Huychuongchaybo.com

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt làm sản phẩm huy chương quà tặng. Nhưng lại băn khoăn vì không biết đơn vị nào vừa đáp ứng được yêu cầu về chất lượng lại vừa đảm bảo giá cả. Đặc biệt cần phải sản xuất với số lượng lớn huy chương trong thời gian nhanh chóng. Vậy thì bạn hãy đến ngay Huychuongchaybo.com. Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường chúng tôi chắc chắn rằng sẽ hoàn thành xuất sắc mọi yêu cầu mà bạn đưa ra.

Chất lượng sản phẩm tại Huychuongchaybo.com luôn dẫn đầu với nhiều mẫu mã ấn tượng. Mức giá cả được đánh giá rằng tốt nhất thị trường Việt Nam. Hơn nữa chúng tôi còn đảm bảo năng lực sản xuất tuyệt vời như sau:

Sở hữu nhà máy với diện tích đến 2.000m2 và có 60 công nhân giàu kinh nghiệm, am hiểu quy trình kỹ thuật. Kết hợp cùng máy móc tiên tiến và hiện đại. Vì vậy Huychuongchaybo.com có thể tạo được hơn 300.000 huy chương mỗi tháng.

 

Hiểu rõ thời gian chính là yếu tố quan trọng với nhiều khách hàng. Do vậy chúng tôi đáp ứng hoàn hảo mọi vấn đề quý khách đưa ra. Song song đó vẫn cam kết giá trị sản phẩm luôn tốt nhất theo đúng như những gì đã cam kết. Từng sản phẩm trước khi đến tay khách hàng đều trải qua quá trình kiểm nghiệm chặt chẽ với nhiều công đoạn kỹ càng.

Chúng tôi từng sản xuất huy chương cho các doanh nghiệp, cuộc đua với số lượng lớn

  • Ngày không tiền mặt ngân hàng Sacombank gần 15,000 chiếc huy chương chạy bộ
 
  • 4,500 huy chương Manulife Move 
  • Cùng hàng chục đối tác yêu cầu cung ứng với số lượng huy chương từ 3000 cái trở lên

Huychuongchaybo.com cam kết giao hàng toàn quốc đúng theo thời gian thỏa thuận giữa đôi bên. Tất cả mang lại sự an tâm và hài lòng tuyệt đối cùng quý khách khi chọn lựa. Vì vậy để được tư vấn kỹ hơn vui lòng liên hệ ngay!

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Nắng Cao Nguyên

Phone: 096 4883785 / 096 7711365

Website: https://huychuongchaybo.com

Thúy
Hường