Chính sách bảo mật

10/07/2020 - 332

 

Bảo mật thông tin khách hàng chính là một yếu tố quan trọng mà bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm. Huychuongchaybo hiểu rõ điều này thế nên đảm bảo rằng tất cả những thông tin của quý khách đều được chúng tôi bảo mật tuyệt đối và chỉ sử dụng theo đúng quy định vì lợi ích của khách hàng. Đảm bảo rằng quý khách sẽ hoàn toàn an tâm khi đến với Huychuongchaybo - một môi trường thân thiện, chuyên nghiệp nhất. Theo đó chính sách bảo mật thông tin tại Huychuongchaybo sẽ đảm bảo như sau: 

1. Mục đích và và phạm vi thu thập thông tin

Sau khi đã đăng nhập vào website Huychuongchaybo thì khách hàng có thể đăng ký tài khoản và cung cấp những thông tin như là: Họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ liên lạc và một số thông tin khác. Nhằm mục đích:

  • Bảo lưu ghi nhận giao dịch trong tài khoản
  • Hỗ trợ cải thiện quản lý tài khoản
  • Lý do an toàn (bao gồm chứng minh danh tính khách hàng)
  • Tạo lập file cho khách hàng
  • Quản lý quan hệ khách hàng và đạt mục đích tiếp thị

2. Phạm vi sử dụng thông tin.

Dịch vụ của chúng tôi, bạn chấp thuận cho chúng tôi thu thập, sử dụng, công bố và duy trì thông tin cá nhân của mình và các thông tin khác nhưng chúng tôi sẽ không bao giờ đọc hay nghe nội dung mà bạn đang chia sẻ riêng tư. Bạn có thể chắc chắn rằng chúng tôi sẽ chỉ sử dụng thông tin của bạn như đươc mô tả trong Chính sách này.

3. Thời gian lưu trữ thông tin.

Thông tin của quý khách sẽ được Huychuongchaybo bảo mật và lưu trữ trong suốt quá trình hoạt động của chúng tôi.

4. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân.

  • Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với ban quản trị website thực hiện việc này.
  • Thành viên có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đề nghị liên hệ Ban quản trị của website. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

5. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

Nếu bạn đã đồng ý gửi thông tin cá nhân cho Huychuongchaybo nghĩa là đã đồng ý theo các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Huychuongchaybo cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng những hình thức chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi sử dụng giao thức HTTPS Secure Sockets Layer (SSL) để bảo vệ thông tin của khách hàng trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin bạn nhập vào.

Đồng thời quý khách cũng phải tự biết cách bảo vệ thông tin cá nhân của mình bằng việc bảo vệ thông tin password không cho người khác biết.

Quyền lợi khách hàng:

  • Bạn sẽ có quyền truy cập và dữ liệu cá nhân để sửa lại những sai sót nếu muốn.
  • Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu Huychuongchaybo ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân cho mục đích tiếp thị.
  • VietStore365 đảm bảo rằng sẽ cam kết bảo mật toàn bộ thông tin khách hàng theo chính sách đã nêu trên. Nếu còn bất cứ góp ý hay thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của Huychuongchaybo quý khách hàng xin vui lòng

6. Liên hệ

Địa chỉ: 313 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Q3, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0977 005090
E-mail: vietrace365@gmail.com

Thúy
Hường