Huy chương chạy bộ là gì? Làm bằng chất liệu nào?

23/04/2022 - 845

Huy chương chạy bộ là gì? Làm bằng chất liệu nào?
Huy chương chạy bộ chính là tặng phẩm đẹp và có ý nghĩa vô cùng cao quý, mang tính biểu trưng cao. Đồng thời chẳng thể nào thiếu được trong các buổi chạy bộ để tặng cho các thành viên, tổ chức có tham gia. Nếu đang có nhu cầu làm huy chương vào dịp tổ chức các cuộc thi chạy bộ, vậy thì bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu để rõ hơn về sản phẩm này nhé.

Tìm hiểu huy chương chạy bộ là gì?
Đây chính là sản phẩm được làm từ chất liệu khá đa dạng tùy vào nhu cầu như đồng, bạc hay mạ vàng… Thiết kế của huy chương có hình tròn và hai mặt khác nhau. Vòng tròn ở giữa huy chương có thể in ấn và thiết kế thông tin liên quan đến cuộc chạy bộ. Nó được dùng trong việc trao giải và lưu niệm cũng như tôn vinh các thành viên, cá nhân tham gia vào buổi chạy bộ.
Huy chương thường được thiết kế 2 mặt và mỗi mặt có những hoa văn đặc trưng khác nhau. Có vòng bản to dùng đeo vào cổ, vòng có thể một màu hay nhiều màu tùy vào từng khách hàng khi đặt làm.

Tìm hiểu một số chất liệu thiết kế huy chương chạy bộ
Với sự phát triển mạnh mẽ về công nghệ sản xuất thì hiện tại chất liệu của huy chương khá đa dạng. Phù hợp với từng nhu cầu và lĩnh vực khác nhau như là chất liệu kẽm, đồng thau, niken. Đặc biệt trong số đó thì đồng, sắt, nhôm được dùng phổ biến với những đặc điểm như sau:
Sản phẩm huy chương chạy bộ bằng hợp kim đồng: Đây chính là huy chương được sản xuất với công nghệ 3D, ăn mòn, dập nổi, đổ màu dựa theo nội dung yêu cầu. Tùy vào từng đối tượng khách hàng nhu cầu ra sao mà có thể chọn loại có dây đeo hoặc không.
Sản phẩm huy chương bằng kim loại mạ cổ: Thường thì sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu hợp kim sắt và nhôm đúc khuôn mạ màu giả cổ, được dập nổi theo nhu cầu. Đồng thời cũng có dây đeo tiện lợi khi trao tặng.
Sản phẩm huy chương hợp kim đồng mạ vàng: Cấu tạo từ hợp kim đồng đúc khuôn được mạ vàng, ăn mòn, dập nổi và in màu nội dung theo nhu cầu. Dòng huy chương này được đánh giá cao về sự bền màu, không xảy ra tình trạng hoen gỉ. 
Sản phẩm huy chương kim loại mạ bạc: Mẫu huy chương này mang đến vẻ đẹp sang trọng, được sản xuất theo công nghệ hợp kim đúc khuôn mạc bạc, ăn mòn, dập nổi đồng thời in màu theo nội dung.

Địa chỉ nào cung cấp huy chương chạy bộ uy tín nhất?
Bạn cần tìm hiểu thật kỹ vì không phải địa chỉ nào cũng là chọn lựa đáng tin cậy để đặt làm huy chương cho đơn vị của mình. Do vậy nếu đang cần tìm địa chỉ uy tín để sản xuất huy chương vậy thì huychuongchaybo.com sẽ là gợi ý đầu tiên dành cho quý khách. Địa chỉ này có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực mang lại nhiều ưu điểm quan trọng bao gồm:
●    Sản phẩm có chất lượng tốt, đa dạng mẫu mã, kiểu dáng cùng chất liệu để khách hàng chọn lựa tùy theo nhu cầu.
●    Hỗ trợ thiết kế dựa theo nhu cầu của khách hàng. Luôn có ý tưởng mới, độc đáo tùy theo từng nhu cầu mà quý khách hàng đưa ra.
●    Mức giá cạnh tranh cực tốt, có nhiều ưu đãi cho khách hàng.
●    Có quy trình sản xuất chuyên nghiệp, nhanh chóng đáp ứng tối đa về thời gian.
●    Luôn có mặt để phục vụ nhu cầu khách hàng cần đặt làm huy chương dù số lượng nhiều như thế nào.
●    Hỗ trợ tư vấn tận tâm, giải đáp mọi thắc mắc và nhu cầu mà quý khách hàng đưa ra nhanh chóng, chuẩn xác.
Như vậy là bài viết trên đây đã tư vấn giúp quý khách hiểu rõ hơn về huy chương chạy bộ và chất liệu sản xuất. Mọi nhu cầu liên quan cần tư vấn hỗ trợ đặt làm sản phẩm huy chương, chỉ cần liên hệ với chúng tôi huychuongchaybo.com. Ngay lập tức chúng tôi sẽ tận tình giải đáp cùng quý khách.
 
Hotline: 0964883785
https://huychuongchaybo.com/
https://www.facebook.com/huychuongchaybo

Thúy
Hường