Nên mua huy chương ở đâu chất lượng và uy tín?

13/07/2021 - 96

Huychuongchaybo.com chính là địa chỉ chuyên cung cấp huy chương số lượng lớn với chất lượng sản phẩm vượt trội. Chúng tôi hiểu rõ huy chương chính là phần thưởng đáng được trân quý, là phần thưởng danh dự với mỗi cá nhân, tập thể. Nó cũng là tài sản tinh thần không thể nào mua được bằng tiền bạc. Do vậy mỗi một sản phẩm mà chúng tôi mang đến đều cam kết chất lượng tốt nhất.

 

Chất liệu sản phẩm

Về chất liệu và hình ảnh: Tại Huychuongchaybo.com chúng tôi cung cấp huy chương chạy bộ được làm từ chất liệu hợp kim kẽm với dạng đúc nổi 2 mặt. Điều đặc biệt là thể hiện được chiều sâu hình ảnh 3D ở trên mặt huy chương. Ngoài ra dù quý khách muốn đặt sản phẩm huy chương với kiểu dáng ra sao, hình ảnh, thông điệp như thế nào. Đảm bảo rằng đều được Huychuongchaybo.com thiết kế tạo thành một cách hoàn mỹ.

Về kích thước: Sản phẩm huy chương được sản xuất với kích thước chuẩn thị trường đường kính đạt 70mm – 80mm và độ dày 3mm- 4mm. Dây đeo huy chương 900 x 30mm. Chính thiết kế chuẩn về kích thước, độ dày sẽ vừa tạo nên những chiếc huy chương vừa đẹp mắt lại vừa bền bỉ theo thời gian.

Thiết kế kiểu dáng

Đến với Huychuongchaybo.com bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về thiết kế kiểu dáng của từng chiếc huy chương. Đó là vì:

  • Chúng tôi sở hữu đội ngũ thiết kế 3D giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt huyết. Đồng thời luôn có những ý tưởng mới, phù hợp với nhu cầu khách hàng trong lĩnh vực thiết kế sản phẩm huy chương.
  • Dù quý khách muốn thiết kế dây đeo, mặt huy chương với logo, hình ảnh, thông điệp như thế nào… Huychuongchaybo.com đều cam kết mang đến sự hài lòng. Đó là vì chúng tôi tự tin khẳng định khả năng thể hiện hóa ý tưởng của quý khách hàng cực kỳ tốt và hiệu quả.
  • Cũng chính vì lẽ ấy nên sản phẩm huy chương của Huychuongchaybo.com không chỉ mang đến vẻ đẹp ở bên ngoài. Mà từng sản phẩm còn thể hiện được tinh thần thể thao đồng đội và cả tinh thần tổ chức các cuộc thi của đơn vị tài trợ.

 

Cam kết khi đặt sản xuất huy chương tại Huychuongchaybo.com

Không chỉ cung cấp các sản phẩm huy chương chất lượng với đa dạng kiểu dáng, thiết kế dạng 2 mặt, đúc nổi 3D… theo yêu cầu về độ dày, hình dáng quý khách. Mà đến với Huychuongchaybo.com chúng tôi còn cam kết như sau:

  • Sản phẩm chất lượng, đẹp, bền và bắt mắt.
  • Mức giá cam kết tốt nhất thị trường.
  • Với đội ngũ nhân công giỏi, kinh nghiệm, hệ thống sản xuất tiên tiến, dây chuyền hiện đại đáp ứng tối đa số lượng lớn huy chương theo yêu cầu quý khách. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp hỗ trợ khâu thiết kế, lên ý tưởng cùng quý khách.
  • Hỗ trợ giao hàng tận nơi nhanh chóng toàn quốc. Dù quý khách đang ở bất cứ đâu cũng có thể đặt làm huy chương tại Huychuongchaybo.com.

 

Với những ưu điểm về CHẤT LƯỢNG - THIẾT KẾ - GIÁ CẢ - DỊCH VỤ Huychuongchaybo.com tin chắc rằng sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cùng quý khách khi đồng hành chọn lựa. Chúng tôi sẽ góp phần giúp bạn mang đến phong cách ấn tượng, thể hiện được tinh thần đồng đội, tổ chức qua từng sản phẩm huy chương. Vui lòng liên hệ để được tư vấn kỹ hơn!

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Nắng Cao Nguyên

Phone: 096 4883785 / 096 7711365

Website: https://huychuongchaybo.com

Thúy
Hường