Huychuongchaybo.com - Cung cấp Huy chương giá tốt nhất thị trường Việt Nam

13/07/2021 - 112

Huy chương chính là sản phẩm được tạo ra với mục đích tôn vinh cá nhân, tập thể có những thành tích và đóng góp, cống hiến trong nhiều lĩnh vực khác nhau… Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng đối với sản phẩm Huychuongchaybo.com đã cho ra đời nhiều mẫu huy chương đẹp, độc, ấn tượng đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng. Đặc biệt đến với Huychuongchaybo.com đảm bảo MỨC GIÁ SẢN PHẨM TỐT NHẤT thị trường Việt Nam!

 

Những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá huy chương

Có rất nhiều những yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến mức giá sản phẩm huy chương. Điển hình chúng ta có thể điểm qua một vài yếu tố quan trọng như là:

Thứ nhất: Độ dày và kích thước huy chương

Huy chương sở hữu độ dày, kích thước khác nhau thì mức giá sẽ có sự dao động khác nhau. Và mức giá sẽ được đưa ra khi khách hàng liên hệ tìm hiểu. Độ dày huy chương chuẩn thị trường là từ 3mm-4mm, kích thước đường kính huy chương từ 70mm-80mm.

Thứ hai: Màu sắc huy chương

Về bản chất huy chương sẽ có ba màu của kim loại đó là vàng cổ, màu bạc cổ và màu đồng cổ. Đây đều là ba màu truyền thống mang đến vẻ đẹp đặc trưng cho sản phẩm.

Nếu như bạn chọn lựa màu vàng sáng, bạc sáng, đồng sáng hay vàng mờ, bạc mờ, đồng mờ thì mức giá của huy chương sẽ cao hơn một chút so với màu cổ.

Bên cạnh đó bạn muốn mạ màu men lên chi tiết thiết kế của huy chương để tăng màu sắc sinh động thì màu sắc của màu men đóng vai trò ảnh hưởng đến chi phí của chiếc huy chương.

Thứ ba: Chất liệu của huy chương

Tương tự như màu sắc với chất liệu nếu khách hàng chọn sản phẩm được làm từ chất liệu càng cao cấp thì mức giá theo đó sẽ càng tăng tương đồng. Nhưng lưu ý khi làm huy chương thì chất liệu hợp kim kẽm sẽ bền bỉ hơn, khả năng oxy hóa chậm hơn. Còn nếu bạn chọn lựa chất liệu sắt thì chỉ sau khoảng 3 tháng sẽ bị rỉ sét.

Chúng tôi huychuongchaybo.com chỉ sản xuất một loại chất liệu cao cấp nhằm đảm bảo chất lượng bảo quản về sau lâu dài cho khách hàng.

Thứ tư: Cách mạ huy chương

Tùy từng phương pháp mạ huy chương khác nhau sẽ có mức giá cả khác nhau. Những phương pháp hiện đại, tiên tiến thì luôn cho ra đời chiếc huy chương nhẵn và láng bóng. Cuốn hút vô cùng. Huychuongchaybo cùng với phương pháp mạ xi chất lượng sáng đẹp, mịn tôn dáng huy chương và đặc biệt không có mùi hôi độc hại như những huy chương thấp cấp.

Thứ năm: Thời gian giao hàng

Huychuongchaybo.com luôn có 3 gói giao hàng nhằm đảm bảo yêu cầu về thời gian của quý khách. Tuy nhiên nếu với các đơn hàng cần được giao nhanh thì đòi hỏi mức giá sẽ có sự chênh lệch hơn.

 

Huychuongchaybo.com cung cấp huy chương với mức giá tốt nhất

Hiểu rõ ngoài chất lượng sản phẩm thì giá cả cũng là yếu tố ảnh hưởng đến nhu cầu làm huy chương cùng quý khách. Huychuongchaybo.com luôn đảm bảo rằng sẽ mang đến cùng quý khách những chiếc huy chương chất lượng, hoàn mỹ và mức giá tốt nhất thị trường Việt Nam. Đó là vì:

  • Chúng tôi luôn có sẵn nguyên vật liệu, máy móc cùng dây chuyền sản xuất tiên tiến hiện đại. Chính điều này giúp cho khâu sản xuất nhanh chóng và mức giá sản phẩm qua đó cũng sẽ tốt hơn.
  • Huychuongchaybo.com có đội ngũ nhân công giỏi, lành nghề. Đồng thời với sự nhiệt huyết, yêu nghề sẽ mang đến những sản phẩm huy chương đẹp như mong đợi.
  • Với những đơn hàng số lượng lớn luôn có sự thỏa thuận chiết khấu hấp dẫn cùng quý khách…

Đảm bảo rằng với kinh nghiệm, sự yêu nghề và nhiệt huyết Huychuongchaybo.com sẽ mang đến cùng quý khách sản phẩm tốt, giá phải chăng. Đồng hành cùng chúng tôi quý khách sẽ an tâm và hài lòng tuyệt đối.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Nắng Cao Nguyên

Phone: 096 4883785 / 096 7711365

Website: https://huychuongchaybo.com

 

Thúy
Hường